CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ 4.0 xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Được thành lập năm 2020 trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô nước nhà đang trên con đường phát triển.

Chúng tôi là nhà sản xuất Thùng Nhiên Liệu Ô TÔ duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến, được thiết kế và giám sát chặt chẽ bới các chuyên gia nước ngoài.

Các phân xưởng trong Công ty đư­ợc trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại. Các thiết bị công nghệ sản xuất được xây dựng và lắp đặt trên cơ sở dây chuyền công nghệ nhà máy cơ khí hiện đại – dây chuyền khép kín.

Các phân xưởng trong công ty được trang bị các thiết bị gia công cơ khí hạng nặng, hiện đại & đồng bộ như: máy tiện dài 18 mét; máy tiện & phay CNC 6 mét; máy doa ngang CNC, máy tiện đứng … có thể gia công được chi tiết có đường kính lên tới 3m,…để chế tạo thiết bị siêu trường, siêu trọng cho ngành công nghiệp nặng.

Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng công ty thực sự đã chứng minh được năng lực công nghệ trong tất cả các khâu từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, đến dịch vụ lắp đặt bảo hành.

Trong xu thế hội nhập & cạnh tranh, Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam nói chung & các doanh nghiệp cơ khí chế tạo nói riêng để cùng nhau phát triển năng lực công nghệ và hợp tác thực hiện các dự án lớn, nâng cao nội lực của ngành công nghiệp nước nhà.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ 4.0

 Địa chỉ: Số 379 Trần Tất Văn, P. Tràng Minh, Q. Kiến An,  Tp. Hải Phòng

 Điện thoại: 0936868619

 E-mail: nguyenducquynhhd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936868619

Contact Me on Zalo